สิ่งที่จะถูกลบ
- บันทึก สถิติ และความสำเร็จทั้งหมด
- โพสต์ คอมเมนต์ และไลก์ของคุณ
- เพื่อนและรายการบล็อก
- รายการบันทึก ประวัติ และการแจ้งเตือน
ลบในแอป
- 1เปิดแอปแล้วเข้า โปรไฟล์
- 2แตะ ลบบัญชี
- 3ใส่รหัสผ่านและยืนยัน
- 4แตะ ลบบัญชีถาวร เสร็จ
ขอทางอีเมล
กรอกข้อมูลนี้แล้วเราจะเปิดแอปอีเมลพร้อมคำขอให้ส่ง หลังยืนยันตัวตน เราจะลบบัญชีและข้อมูลทั้งหมดภายใน 15 วันทำการ แล้วตอบกลับคุณ
มีคำถาม? ส่งไปที่ support@nutyet.comกฎการลบอยู่ในข้อ 3.5 ของข้อกำหนดการใช้งานและ นโยบายความเป็นส่วนตัว.